Những nguyên tắc phong thủy cần áp dụng cho không gian sống

Nguyên tắc phong thủy trong nội thất nhà ở

Phong thủy có tác dụng tổ chức các phòng trong nhà để thúc đẩy một số loại tâm linh mà không phù hợp với nhiều người, đây chắc chắn cũng là một cách tuyệt vời để đưa các phòng trong ngôi nhà thoát khỏi lộn xộn. Là một phương pháp cổ xưa được sử dụng để khôi phục lại sự cân bằng cho ngôi nhà, tuy nhiên với những không gian hiện đại ngày nay thì chúng vẫn giữ được tầm quan trọng không kém.

nguyên tắc phong thủy cần áp dụng cho không gian

Vì vậy, chúng ta có thể áp dụng một số nguyên tắc phong thủy cho ngôi nhà của mình không chỉ với hy vọng rằng chúng sẽ mang lại cảm giác hài hòa, mà chúng ta có thể sử dụng chúng như một điểm khởi đầu khi thiết kế một ngôi nhà tuyệt vời.

Thay đổi phòng tắm

những nguyên tắc phong thủy cho không gian

Nói chung, như một quy luật phòng tắm có tiếng xấu trong phong thủy. Điều này là do phòng tắm xả đi năng lượng tích cực của nhà bạn. Bây giờ nếu bạn tin điều này, bạn có thể thấy rằng bạn bị căng thẳng trong phòng tắm rất nhiều, nhưng nếu biết cách sắp xếp thì đây là một nơi thư giãn cho hầu hết mọi người! Để có phong thủy tốt trong phòng tắm bạn nên treo gương để có thể thu hút sự phong phú, nhưng nó cũng phụ thuộc vào vị trí trong không gian của bạn.

Nguyên tắc của việc có một phòng tắm đầy phong thủy tốt là phải làm cho nó tươi mát và thoáng đãng. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt vòi hoa sen mới, bồn tắm hoặc bất kỳ đơn vị bồn rửa mới nào, hãy chú ý đến màu sắc cũng như kích thước phù hợp.

nguyên tắc phong thủy cho nội thất

Làm cho phòng ngủ thư giãn

Toàn bộ ý tưởng đằng sau phong thủy trong phòng ngủ là tạo ra một luồng năng lượng nuôi dưỡng giấc ngủ. Hầu hết mọi người sử dụng nó như một nơi tốt đẹp để thư giãn và xem TV trước khi đi ngủ. Nhưng những nguyên tắc phong thủy cho căn phòng này là gì? Đầu tiên là loại bỏ bất kỳ vật dụng điện tử nào, nó sẽ giúp bạn ngủ nhiều hơn.

Khi sắp xếp giường ngủ, nó cần phải được tiếp cận từ cả hai bên và có bàn cạnh giường ngủ cho mỗi bên. Màu sắc là một vấn đề lớn với phong thủy, và màu sáng là tốt nhất cho phòng ngủ bởi chúng sẽ gợi lên cảm giác thư giãn tuyệt vời. Ngược lại, màu tối quá sẽ gây mất tập trung cho giấc ngủ đêm.

những nguyên tắc phong thủy cần áp dụng

Nâng cấp văn phòng tại nhà 

Nếu bạn làm việc tại nhà, sẽ rất có ý nghĩa khi để văn phòng càng xa phần còn lại của ngôi nhà càng tốt, và đây là một trong những nguyên tắc cơ bản của phong thủy cho văn phòng tại nhà. Một nguyên tắc quan trọng khác là cẩn thận không nên đối diện với một bức tường trong khi làm việc tại bàn, vì vậy bạn nên làm cho các bức tường biến mất bằng cách sử dụng nghệ thuật từ những bức tranh hoặc giấy dán tường. Đây là một nguyên tắc tuyệt vời để áp dụng cho văn phòng tại nhà bởi vì nó có thể mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn. Hay bạn cũng có thể đặt một tác phẩm nghệ thuật trên bàn làm việc để tìm một cái gì đó liên tục truyền cảm hứng cho mình.

phong thủy cho phòng làm việc tại nhàMột điều lưu ý khác nữa là bạn không quay lưng ra cửa. Nếu sở hữu một căn phòng nhỏ, hãy tự động chọn góc xa nhất ra khỏi cửa vì nó giúp bạn có nhiều không gian hơn trong văn phòng. Và điều này có ý nghĩa hoàn hảo khi thiết lập một không gian cho công việc, giúp bạn không phải làm việc trong một môi trường không tù túng.

Nói chung, các nguyên tắc cơ bản của phong thủy không giống với lẽ thường, ý tưởng đằng sau phong thủy là có sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn, và điều này có nghĩa là giảm bớt sự bừa bộn, thêm vào đó là không gian thoáng mát và thoải mái hơn. Nếu có thể tuân theo các nguyên tắc phong thủy này, bạn sẽ có một ngôi nhà xinh xắn cho cả việc thư giãn và làm việc.

093 4645 666