VỀ CHÚNG TÔI

Tạo Giá Trị – Giữ Niềm Tin

      Hiểu rõ thời tiết trong nước nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN OZONE với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc và công nghệ cao chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG ĐIỆP

  • “Sơn không chỉ đẹp mà còn phải an toàn”Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất ra những dòng sản phẩm “Sơn an toàn cho sức khỏe”, “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, tất cả các sản phẩm của Sơn Ozone đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao sức khoẻ con người
  • “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi”Công ty cổ phần Sơn Ozone không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng, chúng tôi đã và đang cố gắng vươn lên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sự tin cậy và hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SƠN VÀ CHỐNG THẤM mang thương hiệu Ozone là niềm đam mê, là mục tiêu vươn tới của chúng tôi.

4 CAM KẾT CỦA OZONE PAINT

img company02

Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Chỉ những sản phẩm đã qua kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn mới được xuất hàng.

Cải tiến phát triển sản phẩm

Chúng tôi đang phát triển các loại sơn đơn giản, dễ sử dụng, tăng năng suất, rút ngắn thời gian và đẩy nhanh tiến độ sản xuất cho khách hàng.

img comm02
photo1632820893267 1632820893495884905062.jpg

Giải quyết vấn đề

Cùng với khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất từ việc lựa chọn sơn, xử lý bề mặt trước khi sơn và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sử dụng sơn.

Cam kết môi trường

Chúng tôi đang hướng tới những loại sơn thân thiện với môi trường và con người như loại sơn không chứa chì, thuỷ ngân.

img comm04

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN OZONE
Trụ sở chính

 KĐ5-102, Đường Kinh Đô, Vinhomes Ocean Park 2 

Nhà máy KCN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
VPĐD Số 5A khu BT5 bán đảo Linh Đàm, phường Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 0934 645 666
Mã số thuế 0109989367
Giám đốc đại diện Vũ Thanh Bình
Dịch vụ Sản xuất sơn nước và vật liệu chống thấm
Pha màu
Tư vấn thi công sơn